CAMBRIDGE KET-PET Certificate Exam (held on May 20, 2023).

🎉Ruby School xin gửi lời chúc mừng đến các em học sinh với những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge KET-PET. Các em đã thể hiện sự kiên trì, đam mê cũng như cố gắng trong suốt quá trình học tập của mình. Đồng thời, nhà trường tự hào được tôn vinh những nỗ lực và thành công hôm nay của các em.

🌈Bên cạnh đó, nhà trường cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các giáo viên và phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ các em trong quá trình học tập chương trình Tiếng Anh tại Ruby School. Sự đóng góp và sự quan tâm của tất cả chúng ta đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các em đạt được kết quả cao như ngày hôm nay.
——————————
[English below]
🎉Ruby School honors students who achieved excellent results in the CAMBRIDGE KET-PET Certificate Exam (held on May 20, 2023).

We would like to extend our heartfelt congratulations to the students for their outstanding achievements. They have demonstrated perseverance, passion, and dedication in their studies, and we are proud to celebrate their efforts and successes.

🌈At the same time, we would like to express our deep appreciation to the teachers and parents who have accompanied and supported the students throughout their English language learning journey at Ruby School. Your contributions and care have played a vital role in helping the students achieve such high results today.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử