RUBYSCHOOL ĐỨNG ĐẦU THÀNH PHỐ VỀ ĐẤU TRƯỜNG VIOEDU!

🌈Đấu trường VIOEDU là một sân chơi lớn của bậc Tiểu học do Hệ thống Giáo dục trực tuyến VIOEDU tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm. Đây là một sân chơi lớn của tất cả các trường Tiểu học công lập và ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là dành cho các trường công lập.
👑🏆👑Tuy nhiên, mặc dù là trường ngoài công lập nhưng năm học nào ❤️𝑹𝑼𝑩𝒀 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳❤️ cũng có số lượng học sinh tham gia và đạt giải đứng đầu quận Tân Phú. Năm học 2023-2024, sân chơi này đã thu hút 100% học sinh Tiểu học của ❤️𝑹𝑼𝑩𝒀 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳❤️ tích cực tham gia.
Cụ thể:
* Vòng cấp Trường: có 𝟏𝟎𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 đăng ký thi đấu.
* Vòng chung kết cấp Quận: có đến 𝟳𝟱% 𝗵𝗼̣𝗰 𝘀𝗶𝗻𝗵 đủ điều kiện tham dự.
* Đến Vòng chung kết cấp Thành Phố, nhà trường có tới 𝟭𝟵𝟬 𝗵𝗼̣𝗰 𝘀𝗶𝗻𝗵 được chọn thi đấu cùng với 22000 học sinh trên toàn Thành phố.
❤️𝑹𝑼𝑩𝒀 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳❤️ nhiệt liệt chúc mừng 101 học sinh đã xuất sắc đạt giải cao trong cuộc thi đấu trường VIOEDU năm nay bao gồm:
-01 giải Đặc biệt
-05 giải Vàng
-27 giải Bạc
-12 giải Đồng
– 56 giải Khuyến khích
😘Với Kết quả này đã đưa ❤️𝑹𝑼𝑩𝒀 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳❤️ đứng đầu Thành phố và đạt được danh hiệu cao quý “TRƯỜNG VIOEDU XUẤT SẮC” VÀ “TRƯỜNG HỌC VIOEDU TÍCH CỰC”.
🤩Đây là một thành tích rất đáng tự hào của học sinh Ruby School. Điều này thể hiện giá trị đỉnh cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo học sinh giỏi mà Ruby School đã duy trì và phát triển hàng năm ở cả bậc Tiểu học cũng như THCS.
👍Một lần nữa nhà trường trân trọng cảm ơn Quý Thầy Cô và tự hào vinh danh các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu để làm nên một thương hiệu ❤️𝑹𝑼𝑩𝒀 𝑺𝑪𝑯𝑶𝑶𝑳❤️ rất giá trị và rất đáng được ngưỡng mộ!

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử