CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Tiếng Việt là sự kế thừa, tinh giản và đổi mới trong chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực và sáng tạo, học sinh được học một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, không bị áp lực.
Chương trình Tiếng Anh theo các giáo trình quốc tế được cập nhật hàng năm dựa vào các nước phát triển trên thế giới; có giáo viên là người bản xứ luyện phát âm chuẩn. Học sinh được phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; có khả năng tham dự các kỳ thi trong nước và quốc tế.
Chương trình giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thể chất và các câu lạc bộ năng khiếu cũng như các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú nhằm phát triển tài năng vượt trội, đào tạo nhân tài, rèn luyện học sinh bản lĩnh tự tin và khả năng tư duy sáng tạo.
Chương trình đào tạo tại Ruby School giúp học sinh phát triển toàn diện để có thể hòa nhập vào bất cứ môi trường học tập quốc tế nào khác trong nước cũng như nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến và tích cực, lấy học sinh làm trung tâm như phương pháp cá thể, chia sẻ và hợp tác, tư duy phê phán, phương pháp giáo dục STEM, phương pháp tích hợp, phương pháp sơ đồ tư duy… mỗi học sinh sẽ nhận được sự phát triển toàn diện trong ngôi trường này.

Đặc biệt là phương pháp dự án, học sinh sẽ tự tìm tòi và phát hiện ra kiến thức mới về tự nhiên và xã hội, từ đó phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo, óc tìm tòi khám phá của bản thân.

Các em sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng như thuyết trình, thuyết minh, trình chiếu bài báo cáo của mình trước lớp, từ đó rèn luyện cho các em sự mạnh dạn tự tin trước đám đông.

Ngoài ra các em còn được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo với vai trò nhóm trưởng, kỹ năng làm việc nhóm, cùng hợp tác và biết chia sẻ lẫn nhau trong quá trình học tập, khơi dậy tính năng động của từng học sinh.

Phương pháp dạy học tích cực là gì?

Với phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến và tích cực, lấy học sinh làm trung tâm như phương pháp cá thể, chia sẻ và hợp tác, tư duy phê phán, phương pháp giáo dục STEM, phương pháp tích hợp, phương pháp sơ đồ tư duy… mỗi học sinh sẽ nhận được sự phát triển toàn diện trong ngôi trường này. Đặc biệt là phương pháp dự án, học sinh sẽ tự tìm tòi và phát hiện ra kiến thức mới về tự nhiên và xã hội, từ đó phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo, óc tìm tòi khám phá của bản thân.

  • Phương pháp chia sẻ (Peer Coaching)

  • Phương pháp cá thể (Individual Method)

  • Học sinh làm trung tâm (Student – Centered Approach)

6 lý do nên chọn phương pháp học bằng trải nghiệm ELC