🎉RUBY SCHOOL – PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU 🎉

💫Ruby School chúc mừng các em học sinh lớp 9/1 đã xuất sắc trúng tuyển vào lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, khoá thi ngày 25/5 và 26/5:
1/ Em LÊ NGUYỄN CHƯƠNG – Chuyên Toán
2/ Em NGUYỄN NHỰT MINH – Chuyên Sinh
3/ Em TRẦN VĨ LÂM – Chuyên Tin
🌟Năm học 2023-2024 toàn trường có 46 học sinh lớp 9, đã có 6 em học sinh tự tin đăng ký tham gia thi xét tuyển vào lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu của Đại học Quốc gia TP.HCM, khóa thi ngày 25/5 và 26/5 vừa qua, trong đó có 3 em đã xuất sắc trúng tuyển.
🌈Bên cạnh đó, còn có 18 em đã tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền. Còn lại là các trường thuộc top đầu của Thành phố như Mạc Đĩnh Chi, Trần Phú, Thực hành sư phạm … khoá thi ngày 10/6 vừa qua, đang chờ kết quả.
🏆Điều này tiếp tục khẳng định RUBY SCHOOL đã đạt được chất lượng đỉnh cao của một trường Trung học cơ sở chuyên song ngữ hiện đại chất lượng cao hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
🎇Một lần nữa, thầy cô xin nhiệt liệt khen ngợi và chúc mừng các em NGUYÊN CHƯƠNG, NHỰT MINH, VĨ LÂM. Chúc các em luôn là những học sinh ưu tú và tiếp tục thành công trên bước đường sắp tới của các em!

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử